Tác dụng xông hơi vị thuốc bắc

Home / Massage / Tác dụng xông hơi vị thuốc bắc
Tác dụng xông hơi vị thuốc bắc

Tác dụng xông hơi vị thuốc bắc

Xông hơi thuốc bắc là bài thuốc gia truyền từ xưa để lại đem lại nhiều hiệu quả và tác dụng, đây là cách đưa thuốc vào cơ thể qua đường hô hấp giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh: cảm cúm, phong hàn, đau nhức chân tay, bệnh viêm khớp.

Thường xuyên tiến hành xông hơi với thuốc bắc có khả năng đào thải những chất cặn bã lắng đọng trong cơ thể, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết, cân bằng và cải thiện trường điện từ trong cơ thể, điều chỉnh âm dương và chức năng thần kinh. Điều này giúp tăng tốc độ vận động của những phân tử sợi và tế bào của cơ thể, khiến cho mao mạch mở ra và co lại, từ đó điều động khả năng kháng bệnh của các cơ quan trong cơ thể, chiến thắng các loại vi trùng gây bệnh, giúp thân thể khỏe mạnh.

Xông hơi thuốc bắc đặc biệt có hiệu quả trị liệu nổi bật với các bệnh nhân khí huyết không lưu thông, vi tuần hoàn bị cản trở như động mạch vành, bệnh viêm tắc động mạch (raynaud), xơ cứng và tắc nghẽn động mạch, bệnh viêm khớp. Các bệnh nội khoa, ngoại khoa, phụ khoa, khoa nam giới, khoa xương khớp cao huyết áp, tiểu đường, cảm cúm, suy nhược thần kinh, mất ngủ, đau lưng.

Xông hơi thuốc bắc cũng có tác dụngtrị liệu bảo vệ sức khỏe với những chứng bệnh như buồn ngủ, mệt mỏi do lao động chân tay, lao động trí óc.

Ngoài ra xông hơi còn giúp bảo vệ sức khỏe thường ngày như chăm sóc da, giảm béo….Và hỗ trợ những tổn thương phần mềm và bệnh do cơ và dây chằng hoạt động quá sức như trật khớp, chân sưng đau, cơ cổ, cơ lưng đau do hoạt động nhiều.

Comments are closed.