Tác dụng của việc chườm khăn thuốc thảo dược tại Hoa Đà massage

Home / Massage / Tác dụng của việc chườm khăn thuốc thảo dược tại Hoa Đà massage
Tác dụng của việc chườm khăn thuốc thảo dược tại Hoa Đà massage

Tác dụng của việc chườm khăn thuốc thảo dược tại Hoa Đà massage

Với phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng các loại thảo dược từ thiên nhiên. Chúng tôi đã đưa vào quy trình massage một phương pháp chườm khăn thuốc thảo dược với những công dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như sau:

1. Trị chứng cứng đơ ở cổ: Người bị chứng đơ cổ nhẹ có thể dùng khăn chườm đắp vào chỗ cứng đơ đồng thời phối hợp với việc vận động vùng cổ.

2. Người bị chứng đơ cổ nhẹ có thể dùng khăn chườm đắp vào chỗ cứng đơ đồng thời phối hợp với việc vận động vùng cổ. Đầu từ từ cong về phía trước, nhẹ nhàng chuyển động theo hướng trước sau và trái phải.

3. Phòng trị bệnh cột sống: Các chứng bệnh cột sống trong giai đoạn đầu như cứng cổ, nhức mỏi hoặc sau khi bị nhiễm lạnh cảm thấy hơi đau nhức có thể dùng khăn chườm nóng để cải thiện các triệu chứng trên, thúc đẩy máu lưu thông, giảm nhẹ chứng co rút cơ bắp, phòng chống bệnh cột sống.

4. Giảm đau lưng mãn tính: Khi đau lưng dùng khăn chườm nóng có thể giảm nhẹ triệu chứng đau.

5. Giảm đau nhức vùng mông: Cơ bắp vùng mông cứng lại một nửa nguyên nhân là do đau nhức vì không hoạt động, ngồi lâu hoặc đau căng da. Lúc này bạn có thể nắm sấp dùng khăn chườm vào chỗ đau, có thể giảm nhẹ được đau nhức.